Personal Real Estate Corporation

Mobile 778-855-3868 | EMAIL info@hungdangteam.com |

Gia đình ông bà Hai Nguyen và Ton Nu Tra My

" Việc tìm kiếm ngôi nhà phù hợp với túi tiền mà vẫn đạt được tối đa các tiêu chí đặt ra cho những gia đình mới nhập cư như gia đình tôi là công việc hết sức khó khăn và phức tạp. Nào là môi trường cảnh quan xung quanh ngôi nhà, trường học tốt cho con cái, tiện ích công cộng, hàng xóm, cộng đồng sinh hoạt, nào là cơ hội làm việc và kinh doanh...

Sau gần một năm nghiên cứu và được sự tư vấn rất trách nhiệm của Anh Hưng Đặng. Gia đình chúng tôi đã mua được căn nhà phù hợp với các tiêu chí cho gia đình mình. Để nhận xét về người môi giới cho căn nhà mơ ước của mình, tôi có vài lời ngắn gọn như sau: 

Anh Hưng Đặng có kiến thức sâu rộng về kinh tế và bất động sản, sống với nhiệt huyết của nghề, tận tình với khách hàng, tư vấn trung thực theo sự hiểu biết của mình, chịu khó tìm kiếm sản phẩm để đem đến nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn, dịch vụ hậu mãi rất tốt "

Chúc Anh Hưng Đặng tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Gia đình: Nguyễn Thắng Hải & Tôn Nữ Trà My "

 

Gia đình ông bà Justin N.

“ Đầu năm nay dưới sự tư vấn của Anh Đặng Hưng, Tôi đã quyết định đặt mua một căn hộ tại trung tâm thành phố Coquitlam để đón đầu sự hoàn thành đường xe điện Evergreen Line vào năm 2016. Chỉ với 25 phút đi xe điện từ căn hộ đến trung tâm TP.Vancouver, tôi tin tưởng căn hộ sẽ trở thành một địa điểm sống lý tưởng và gia tăng giá trị theo thời gian.

Tôi đã tin tưởng chọn Anh Hưng làm Realtor của gia đình mình bởi kiến thức sâu sắc và những nhận định sắc sảo của Anh về thị trường Bất động sản ở British Columbia nói chung, và khu vực Lower Mainland nói riêng. Không chỉ vậy, Anh Hưng còn là một người rất có trách nhiệm, tận tình và luôn cố gắng giúp chúng tôi có được những sự lựa chọn tốt nhất. ”

 

Gia đình ông bà Son Nguyen

“ Tìm được căn nhà phù hợp với tiêu chí của mỗi gia đình thì rất khó khăn, tốn nhiều công sức và thời gian. Vì vậy chọn lựa một nhà môi giới BĐS có trình độ hiểu biết, phân tích thị trường cặn kẽ và không kém quan trọng là phải có trách nhiệm, nhiệt tình và vui vẽ sẽ giúp cho bạn có được những quyết định đúng đắn, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Sau một thời gian làm việc chung với anh Hưng Đặng, gia đình chúng tôi đã có được một ngôi nhà ưng ý ở Metro Vancouver, như phù hợp với khả năng tài chính, diện tích đất lớn cho con cái vui chơi (gia đình chúng tôi có 3 con trai, từ 2 tuổi đến 12 tuổi), gần trường học, công viên, khu trung tâm thương mại, có giá trị tăng trưởng trong tương lai v.v..

Ngoài ra, trên trang web của mình, ngoài việc chính là cung cấp công cụ tìm kiếm "Listings" và cập nhật tin tức mới nhất liên quan đến bất động sản, anh Hưng đã đưa các thông tin bổ ích về cuộc sống cho người Việt nam mới đến, giúp tránh được sự khó khăn bỡ ngỡ trong những ngày đầu mới đến định cư tại Metro Vancouver. Điều này rất đáng quí !

Cám ơn anh Hưng!

Chúc anh sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống! ”

space

Đăng ký Bản Tin tiếng Việt - Cập nhật thị trường BĐS Vancouver
Địa chỉ email:
The data relating to real estate on this website comes in part from the MLS® Reciprocity program of either the Real Estate Board of Greater Vancouver (REBGV), the Fraser Valley Real Estate Board (FVREB) or the Chilliwack and District Real Estate Board (CADREB). Real estate listings held by participating real estate firms are marked with the MLS® logo and detailed information about the listing includes the name of the listing agent. This representation is based in whole or part on data generated by either the REBGV, the FVREB or the CADREB which assumes no responsibility for its accuracy. The materials contained on this page may not be reproduced without the express written consent of either the REBGV, the FVREB or the CADREB.